bí mật SEO không cần backlink

Bí mật seo không cần backlink lên top sau 30 phút

Bí mật seo không cần backlink lên top sau 30 phút. Ở bài viết này mình sẽ bật mí tư duy seo không cần backlink đến với Seors.

Bí mật seo không cần backlink lên top sau 30 phút

Bí mật seo không cần backlink lên top sau 30 phút

Làm SEO chỉ có 2 việc SEO onpageSEO offpage. Nếu làm SEO onpage khá tốt, thì sau khi index google cho bạn lên top rất dễ dàng, nhưng phải nói tới trang web có độ trust cao nữa nha. Chứ mấy trang web mới làm thì lúc đầu chả thấy vị trí ở đâu cả. Nếu trang web mới muốn có độ trust thì cần làm backlink 1 tuần – 1 tháng theo mình nên tạo link entity profile trước. Khi google index link thì mới cho trang web của bạn xuất hiện trên google khi tìm kiếm. 

Ở đây mình chỉ nói SEO không cần backlink chỉ thực hành cho những trang web lâu năm có độ trust cao thôi. Còn những trang web mới thì xây từ từ backlink khi nào có độ trust mới mơ tới chuyện làm Seo không cần backlink bạn nha. 

Giới thiệu bí mật seo không cần backlink lên top sau 30 phút

Bí mật seo không cần backlink lên top sau 30 phút là tư duy seo thông minh và hiện đại. Chẳng cần tốn công sức đi backlink làm gì cho mệt. SEO không cần backlink tức là không đổi backlink bên ngoài về trang mình đang làm SEO. Chỉ cần làm tốt khâu SEO onpage là lên top ầm ầm có thể top 1 luôn rồi. Anh em trên mạng nói SEO onpage không cần backlink lên top 1 sau 5 phút, mình nghĩ chỉ là PR nổi tiếng thôi. Còn mình thì chờ 30 phút cho chắc ăn không cần phải vội vàng thời gian làm gì. Chậm mà chắc ha. 

Nếu SEO onpage tốt index phát mà từ khóa vẫn không chịu lên top mà nằm trang 2-3-4 thì mình sẽ share link lên mạng xã hội như facebook, twitter, linkhay, youtube, linkin… cho cộng đồng tương tác. Chắc chắn sau 1 tuần từ khóa sẽ lọt top google thôi. 

Muốn SEO không cần backlink top google sau 30 phút tức là không cần đi backlink bên ngoài trỏ về trang web của mình, thì mình sẽ làm onpage trong trang web tốt nhất, chuẩn SEO nhất, thông minh nhất, độc lạ nhất. Muốn lên top ngồi khi search 1 từ khóa bất kì, khâu đầu tiên là phải nghĩ ngay đến người dùng quan tâm đến sản phẩm dịch vụ như thế nào tiếng anh gọi là search intent đó. Ví dụ họ đang cần địa chỉ đến trung tâm đào tạo SEO để đăng ký học, thì họ muốn kiếm cái bản đồ maps, thì mình nên làm SEO cho cái maps mình lên top.

Google maps đào tạo seo traffic

Google maps đào tạo seo traffic

Nếu người dùng đang tìm kiến thông tin khóa học chi tiết thì mình sẽ viết bài chi tiết về khóa học để seo lên top google. 

Bí mật seo không cần backlink lên top sau 30 phút gồm những nội dung sau:

Bí mật sẽ được bật mí với nhiều cách làm SEO mà không cần backlink, trước tiên bạn cần làm onpage trong trang hoàn hảo nhất, content tốt nhất có độ unique, và có một số trang mạng xã hội để share bài viết sau khi public.

SEO không cần backlink không có nghĩa backlink không quan trọng. Nếu không có link tức là không có liên kết thì google sẽ không có dữ liệu để thu thập thông tin, và trả kết quả tìm kiếm trên bảng xếp hạng. Không có backlink google sẽ không thể đánh  giá một trang web có uy tín hay không. Nếu bạn muốn tìm hiểu seo không cần backlink thì có thể xem các nội dung chính sau.

SEO onpage chuẩn seo

SEO onpage là dùng kỹ thuật tối ưu phần bên trong trang web và đây là cách tối giúp trang web thân thiện hơn với google. Và giúp cho từ khóa lên cao hơn trên bộ máy tìm kiếm. Vì vậy công việc onpage là cần thiết đối với một website đang làm SEO.

SEO onpage thì anh nào cũng nói cũng viết đầy đủ quá rồi, nhưng bạn đã làm đúng hay chưa. Nếu chưa làm đúng phần SEO thì lên mạng tìm hiểu và làm tỉ mỉ cho hiện dấu xanh lè là ok

SEO không cần backlink đã không có backlink nào là phiếu bầu cho nó thì phần onpage phải kỹ từng chi tiết. 

Bí mật seo không cần backlink với SEO onpage

Bí mật seo không cần backlink với SEO onpage

 • Chọn domain có chứa từ khóa hay nội dung mình cần làm SEO
 • Cấu trúc website: bạn có thể lên mạng tìm hiểu phát triển cấu trúc silo nha. 
 • Liên kết nội bộ: Tạo link nội bộ trong trang giúp từ khóa có sự liên quan sẽ nhanh lên top cao.
 • Tiêu đề và mô tả: 
 • Heading H1 – H6: Thẻ này phải có, không có google sẽ đánh giá thấp trang web, không cho lên top cao nha.
 • File robot.txt và Sitemap XML: Nếu chưa tạo thì tạo nha.
 • Tốc độ tải trang: trang web load càng nhanh, google bot sẽ ưu tiên.
 • …Có rất nhiều yếu tố khác cần tối ưu, bạn có thể tham khảo trên internet nhé. 

Trái chiều với SEO onpage là seo offpage bạn có thể tham khảo thêm bài viết về seo offpage nữa nhé. 

Xây dựng content duy nhất (unique)

Content is king” câu này lúc nào cũng đúng qua mọi thời đại làm SEO. Đã không backlink thì phải tranh thủ tạo content chất nhất có độ unique cao, tạo uy tín với google.

Bí mật SEO không cần backlink với content unique độc và lạ

Bí mật SEO không cần backlink với content unique độc và lạ

Mình nói lịch sử của content này một chút nha. Cách đây năm 2011 thì content cũng ưu tiên là king, Link is Queen. Google cũng rất thích content độc và lạ, nhưng content ngắn mà chất lượng là được rồi. Content copy chỉnh sửa title và đoạn đầu của nội dung thì ok rồi. Và chỉ cần đi càng nhiều link trỏ về bài viết thì dù bài viết copy vẫn lên top google bền vững. Thời gian đó, cài phần mền bắn link tự động là chạy link auto thoải mái, nó tự xuất file nó đã đăng cho cho mình hết rồi. Lúc đó google không có thuật ngữ entity nha, nghe nói đến năm 2017 mới có thuật ngữ này. 

Đến khi google phát hiện nội dung spam quá nhiều. Thì nó đưa ra hình phạt cho những anh spam linh tinh. 

Theo cách trải nghiệm của mình thì 4 năm gần đây google đã thắt chặt hơn về mặt nội dung, hạn chế tình trạng spam backlink, bài viết kém, copy bài post lên hàng trăm hàng nghìn forum, blog, web… Gần đây nhất tháng 7/2021 google update phiên bản mới đưa ra thuật toán mới nhằm hạn chế tình trạng spam nên có rất nhiều trang web có hiện tượng từ khóa bay top, rớt top, tăng top. Tất cả gọi là google dance.

Google dance là gì

Google dance là gì

Có 3 trường hợp vì sao: mình chỉ nghĩ là mặt nội dung chuẩn dài từ 3000 – 7000 từ, có độ unique, độc đáo và lạ, thì google cho lên top, còn copy bài, bài quá ngắn google không thích cho đánh tụt top thôi. Còn trường hợp bay top thì kiểm tra backlink có đi quá đà không, spam backlink hay không, bài viết chắc copy bài nhiều nên từ khóa bị bay hay rớt top. Đó là hình phạt mà google khuyến cáo những trang web spam link, copy content lẫn nhau.

Tiếp theo đoạn content unique, không chỉ viết một bài unique là xong nha, bạn phải viết ít nhất là 10 bài liên quan tới bài viết đó, trỏ link về trang bạn đang viết mà muốn lên top. Chứ 1 trang mà nhầm nhò gì.

Khi đã lên top google phải chăm chút, chăm sóc nó bằng cách hàng tuần có thể post thêm hình ảnh vào bài, hay viết nội dung cho bài viết tươi mới hơn, ban đầu viết 2000 từ, thêm từ từ vào lên tầm 4000 – 7000 từ thì ngon rồi. Ngon ở đây là tự viết tay chứ không đi copy bài của người ta, sau một thời gian google thấy trang này nó chăm sóc tốt quá, sẽ giữ lại top hay tăng top là chuyện bình thường thôi. 

Tạo bài viết xong, nếu trang uy tín, google update thường xuyên chắc từ 1 ngày – 4 ngày thì mình để cho nó index. Còn ở đây mình muốn cho nó index trong vòng 30 phút, thì bạn thử dùng công cụ resys.org đây là công cụ submit link nhanh nhất thế giới.

Vào đây đăng ký và đăng nhập cho link trang web hay bài viết mới tạo vào đây cho google index nha. Chắc tầm 30 phút – 2 ngày là google sẽ index link bạn được thôi. Nếu không thì cho lên mạng xã hội để có lượt truy cập vừa được google index link nhanh hơn. Và google đánh giá bài viết đó là của website bạn, dù thằng nào copy bạn cũng không sợ trang mình tụt top. 

Tăng traffic

Không có backlink thì tăng traffic, mà làm sao tăng traffic. 

Tăng traffic

Tăng traffic

1. Nếu có tiền:

 • Chạy ads facebook
 • Chạy google ads
 • Chạy quảng cáo trên youtube
 • Mua backlink báo.

2. Nếu ít tiền, không tiền:

 • Vào faceseo.vn để câu view, chơi thủ công đi nha, trang nay view trang tới 5 phút, ip đa dạng.
 • Chia sẽ link lên mạng sẽ hội. Đây là cách tăng traffic hiệu quả và có sự tương tác với trang web bạn. 
 • Xây dựng kênh youtube 

Những cách trên đây là mình sử dụng cách tăng traffic sạch, hoàn toàn không mua traffic bạn nha, hay dùng tay để tăng traffic một cách tự nhiên nhất. Chậm mà chắc, lên top sau 30 phút là ok rồi. 

SEO không cần backlink trong trường hợp nào?

Trước tiên là phải phân tích từ khóa, kiếm những từ khóa dễ ít người làm, tìm những từ có cạnh tranh thấp viết bài tối ưu chuẩn SEO, xong cho index thì từ khóa đó sau khi index mới lên top cao được. Ví dụ câu nói của anh Định làm youtube nói: “Người ta không làm, mình làm mình top” . Và mình thấy áp dụng vào làm SEO vẫn đúng bạn nha. 

Nếu từ khóa cạnh tranh cao thì không nên hy vọng quá nhiều chỉ onpage viết content thì lên top ầm ầm được bạn nha. Từ khóa cạnh tranh trung bình hay cao thì chỉ có đi backlink ở những trang uy tín, mua link báo, viết bài blog, cày ngày ngày đêm chứ không phải muốn lên là lên được nha. 

Dù các bậc cao nhân khác có cả hệ thống vệ tinh cứng cũng không thể top nổi. Trừ phi họ có cách làm SEO chuẩn bài bản thì mới lên top. Hiện tại mình thấy bên Vietmoz, gtv, seongon, seosona có rất nhiều key top 1 về từ khóa SEO rất khó nha, nhưng họ vẫn làm lên top 1,2. Nếu có tiền chắc học một khóa đào tạo SEO giống họ để làm SEO thế nào nhỉ. 

Trang web có độ uy tín cao thì viết bài viết nào sẽ lên top bài viết đó. Tại sao nói trang web có uy tín cao, vì họ đã tạo cho mình sức mạnh sẵn thông qua việc đi backlink báo chí, hình thành hệ thống site vệ tinh mạnh, đặt backlink ở những web uy tín, tạo entity social để tạo thực thể cho doanh nghiệp nên được google đánh giá cao. 

seo không cần backlink dựa vào độ trust của trang web

seo không cần backlink dựa vào độ trust của trang web

Những thanh niên SEO ưu tú, tiềm năng, và mình nghĩ cũng có một chút may mắn nữa thì onpage, viết bài, câu view lên top không khó với cao thủ SEO tầm cỡ. Việt Nam mình cũng có rất nhiều cao thủ SEO đình đám có, ẩn danh có nha. 

Nhưng trang báo nổi tiếng vd ở việt nam có vnexpress, 24h, tuổi trẻ… họ xuất bản bài viết nào thì những bài viết đó đều lên top hết.

Kết luận SEO không cần backlink

Bí mật SEO không cần backlink mình đã tiết lộ đầy đủ thông tin về vấn đề nay. Nói túm lại, không phải từ khóa nào cũng seo lên top liền mà không cần có backlink bạn nha. 

SEO không cần backlink chỉ được dùng với những từ khóa dễ, cực dễ, không có ai làm thì mình làm tất nhiên mình lên top 1 ngồi. Còn những từ khóa khó đừng hòng mà onpage chuẩn SEO index phát top 1,2 chuyện đó là không có nha. 

Có thể VN có những nhân tài không đi backlink cũng lên top thì mình chưa biết. Nhưng mình thì viết bài nào lên top 1 bài đó, thì mình làm tốt vì mình biết chọn keyword không đựng hàng với những đối thủ trang 1 google.

Viết bài mà không đụng hàng với người ta mình top 1 từ khóa mình cần SEO cũng có hiệu quả đó bạn.

Chúc bạn sẽ hiểu hơn kiến thức seo không cần backlink. Nếu được cứ thực hành keyword dễ bạn thấy bài viết mình top 1 thì bạn đã làm được điều bạn mong muốn. Chúc các bạn thành công!!! 

Bài viết khác
top dịch vụ tăng traffic user tốt nhất hiện nay - xu hướng seo 2022

Top dịch vụ tăng Traffic user thật - xu hướng seo top 2022

Top dịch vụ tăng Traffic user thật – xu hướng seo top 2022 – người thật việc thật seo top cho các trang cần seo. Có rất nhiều dịch vụ tăng traffic user tốt, hôm nay daotaoseotraffic.com hướng dẫn các bạn 2 dịch vụ mua traffic user thật tốt nhất nhất hiện nay gồm Faceseo

seo dự án bất động sản

SEO bất động sản có khó không? Cách seo dự án BĐS thành công

SEO bất động sản hiện nay cũng khá là khó khăn và cạnh tranh cao. Ví dụ tập đoàn Hưng Thịnh có 2000 nhân viên mà muốn bán 1 sản phẩm dự án nào đó ví dụ MerryLand Quy Nhơn đi, thì 2000 anh em nếu làm seo thì sao mà lên top. Trong khi

Cập nhật xu hướng SEO mới nhất năm 2022

Sau một năm đầy biến động Google sẽ có những đánh giá và thay đổi tiêu chí trong SEO, đây là những điều chúng ta cần biết và nắm bắt được xu hướng thay đổi của google để có thể leo lên top một cách dễ dàng. Hãy cùng chúng tôi điểm qua những xu