seo dự án bất động sản

SEO bất động sản có khó không? Cách seo dự án BĐS thành công

SEO bất động sản hiện nay cũng khá là khó khăn và cạnh tranh cao. Ví dụ tập đoàn Hưng Thịnh có 2000 nhân viên mà muốn bán 1 sản phẩm dự án nào đó ví dụ MerryLand Quy Nhơn đi, thì 2000 anh em nếu làm seo thì sao mà lên top. Trong khi đó chỉ có 9 – 10 vị trí trang 1. Rất khó để seo top luôn, chỉ có những anh giỏi mới seo lên top hay là CĐT có tiền đổ xô mua báo, link khủng này nọ thì mới có cơ may lên top cao, thì anh em kinh doanh còn đâu vị trí để mà bán hàng. 

SEO bất động sản

SEO bất động sản

Bài toán SEO bđs rất khó và đâu đầu luôn. Nhất là anh em không có tiền, cũng không biết làm SEO online thì sao, chạy ads, quảng cáo facebook thì cũng tốn phí khá cao đó chứ. 

Tiền nào của nấy. nếu anh em nào không biết làm seo bất động sản cứ alo với chúng tôi để được đào tạo seo tốt nhất, và chủ yếu chỉ các bạn cách làm SEO dự án BĐS thực chiến. Lý thuyết nhiều cũng không làm được gì, chủ yếu các bạn có chịu khó học hỏi và làm siêng làm hay không thôi.

SEO bất động sản có khó không?

Nói khó thì cũng không khó, mà nói dễ thì cũng không hề dễ. Dễ khó còn tùy thuộc vào từ khóa, dự án mới khai phá chưa ai làm, người mới làm nhảy vào làm ví dụ 10 vị trí mà anh 1 trong 10 thì anh sẽ ở vị trí top. Như vậy chọn thời điểm làm seo cũng khá sớm hợp lý và có nhiều lợi thế lên top hơn các anh làm sau.

Nếu làm sau nếu vị trí từ khóa có 10 nếu xuất hiện google maps thì chỉ còn 9 vị trí, mà 100 – 1000 anh làm seo đấu đá nhau giành 9 – 10 vị trí SEO thì seo không phải dễ phải gọi là chanh chua chuối chát lắm lắm luôn đó bạn. Nếu bạn có kỹ thuật SEO tốt thì 1000 để dành trang 1 thì cũng ok hết. Nhưng nếu bạn seo không tốt thì thời gian lên top sẽ rất lâu, còn có những anh không cần kỹ năng chỉ cần có tiền bỏ tiền ra mua đúng cách thì không có ai địch bằng. 

Ví dụ: mình cũng có quen một vị làm bất động sản chuyên seo web, ban đầu mới bước vào làm seo thì làm seo cũng tụt lên tụt xuống, có khi bay top với dự án vinhomes. Nhưng khi đã làm được 4 tháng khi thất bại 1 web thì có rất nhiều kinh nghiệm được đúc kết. 

Sau này chạy qua mua Traffic user lên top rất cao luôn các bạn dự án của anh đó giờ đang top 1,2 rất nhiều. Khả năng seo top dự án đáng nể. 

Vì vậy seo bất động sản khó hay dễ thì tùy thuộc vào mỗi dự án, có nhiều anh đổ tiền làm web, onpage chuẩn SEO để chạy SEO thì thì seo rất khó nha.  9 – 10 vị trí mà 100 anh SEO thì cũng rất khó. Nhưng mà nếu có kỹ thuật thì seo từ nào cũng lên top được.  + thêm chút tiền là seo vi vu không sợ gì hết, chỉ sợ google nó update thuật toán thì mới ban thôi. 

Mình nhớ cách đây 10 năm seo dự án nào cũng vậy mình lấy giá rẻ lắm chỉ tầm 700k – 1.5tr là seo lên top vi vu rồi. Giờ thì giá gấp 10 – 15 lần hồi xưa ấy chứ. Đâu phải muốn lấy giá đắc đâu, chỉ vì mọi người muốn seo nhanh, mà seo nhanh thì phải bỏ tiền chạy ads, tăng traffic user, guestpost, backlink báo chí, link gov, edu, backlink profile… đủ loại hình phải bỏ tiền nên chạy seo giá tăng lên gấp 15 lần là phải rồi. 

Thời gian để SEO dự án Bất động sản là bao lâu? 

Thời gian seo bất động sản lên top. Mình chỉ nói trong trang 1 thôi nhé. Chứ vị trí 1 – 3 – 5 dự án ở trên sẽ lên top lâu hơn thời gian lên top 10 chứ. 

Nếu trang web tối ưu onpage kỹ càng, từ khóa dễ thì seo lên top trong vòng 1 tháng, đối với những từ khóa không có ai cạnh  tranh với mình hay ít hơn 20 thằng SEO.

Làm SEO thì tùy vào đối thủ có bao nhiêu người làm SEO. nếu nhiều anh làm seo quá thì mình buộc phải có kỹ năng SEO cứng thì mới có thể cho leo lên top google.

seo dự án bất động sản

seo dự án bất động sản

Làm sao để biết từ khóa bất động sản đó seo khó hay dễ?

Thứ nhất: Bạn vào trang web: hidigi.org đây là tool check từ khóa, vừa kiểm tra bất kì từ khóa nào. Trong đó có cột mức độ cạnh tranh cao hay thấp. Nếu thấp thì ít cạnh tranh, trung bình thì cạnh tranh trung bình, cao thì từ khóa cạnh tranh cao, thời gian seo top sẽ lâu hơn chút. Nhưng bộ máy thì cũng chỉ là bộ máy mang tính chất tham khảo thôi nha, chứ không hoàn toàn đúng 100% nhé. 

Thứ hai: Nếu làm seo lâu thì sẽ nhìn bằng mắt thường. Có thể nhận xét đánh giá từ khóa SEO dễ, trung bình khó, cực khó thì mình sẽ làm như thế nào. 

Ví dụ từ khóa: Merry Land Quy Nhơn

Bạn nghĩ xem từ khóa này khó hay dễ? Muốn xác định khó hay dễ thì phải xác định đối thủ trang 1, 2, 3, 4 – 10 nó có onpage tốt hay không. Có bao nhiêu thằng làm seo giống mình. Khi bạn đã làm quen thì xem tí là ra thôi. 

Cách seo dự án BĐS thành công

a. Có kế hoạch:

Làm gì cũng vậy phải có kế hoạch mới bách chiến bách thắng. Làm seo cũng vậy phải lập kế hoạch hàng ngày, hàng tuần, bạn nên làm gì, đi backlink như thế nào, mua traffic sao cho phù hợp. Lập kế hoạch cái nào làm trước, cái nào làm sau là quan trọng hàng đâu. 

Có cuốn vở list ra hết các ý mình muốn làm, là bạn sẽ không quên bất kì điều gì. 

b. Thực chiến: 

Làm web, tối ưu web chuẩn seo nhất. Các onpage chuẩn seo thì anh em chỉ khá nhiều nên mình không nhắc đâu nha. 

Lập kế hoạch viết bài vào trang web của mình, mà không trùng với tiêu trang cần seo. Hạn chế tình trạng ăn thịt từ khóa. 

Sau khi đã có link, có từ khóa cần SEO thì mình chỉ cần chiến thôi. Và chiến như thế nào thì đợi mình, mình sẽ nốt ý chính dưới đây để bạn làm. 

c. Tư duy, mở mang kiến thức:

Ở đây mình chỉ nói làm SEO bạn sẽ phải tư duy cách làm, chứ không nên gò bó hoài 1 lý thuyết. 

Hy vọng các bạn làm SEO BĐS thành công. Nếu đăng ký khóa đào tạo seo thực chiến về ngành bất động sản thì gọi hotline liên hệ nhé. 

Bài viết khác
top dịch vụ tăng traffic user tốt nhất hiện nay - xu hướng seo 2022

Top dịch vụ tăng Traffic user thật - xu hướng seo top 2022

Top dịch vụ tăng Traffic user thật – xu hướng seo top 2022 – người thật việc thật seo top cho các trang cần seo. Có rất nhiều dịch vụ tăng traffic user tốt, hôm nay daotaoseotraffic.com hướng dẫn các bạn 2 dịch vụ mua traffic user thật tốt nhất nhất hiện nay gồm Faceseo

Cập nhật xu hướng SEO mới nhất năm 2022

Sau một năm đầy biến động Google sẽ có những đánh giá và thay đổi tiêu chí trong SEO, đây là những điều chúng ta cần biết và nắm bắt được xu hướng thay đổi của google để có thể leo lên top một cách dễ dàng. Hãy cùng chúng tôi điểm qua những xu

Top 7 kỹ thuật SEO website hiệu quả mới nhất 2022

Theo mình thấy SEO ngày càng khó hơn, ngày càng nhiều tiêu chí hơn. Sau đây mình sẽ liệt kê 7 kỹ thuật seo quan trọng cần được tập trung chú ý cũng như tiếp tục cải thiện cho SEO năm 2022. Những vấn đề này là cốt lõi và luôn là tiêu chí mà