Hướng dẫn cách đi backlink an toàn chất lượng

Top 9 cách đi【backlink an toàn】chất lượng index nhanh 2022

Top 9 cách đi backlink an toàn chất lượng index nhanh nhất 2022. Ở bài viết này mình có Top 9 cách đi backlink sao cho an toàn hiệu quả top cao nhanh index mà không bị google phạt. Hy vọng sẽ giúp ích bạn các bạn SEOer. Bài viết gồm những nội dung chính sau:

1. Tìm trang web liên quan mua backlink

2. Dùng GSA bắn backlink lên forum, blog

3. Chọn những trang seed site để đi link

4. Sử dụng phương pháp khúc xạ ánh sáng để đi backlink

5. Cách đi backlink ở Forum

6. Tạo link từ blog, web 2.0

7. Tự tạo backlink chất trên chính web của mình

8. Tạo entity profile backlink

9. Mua backlink báo

Top 9 cách đi backlink an toàn chất lượng index nhanh nhất. Cuối năm 2021 có rất nhiều phương pháp SEO thành công tại các công ty GTV, Vietmoz, backlinkaz, Seosona và rất nhiều ông chủ trùm SEO khác chia sẽ kiến thức và mình copy nhặt lại và chia sẽ lại kinh nghiệm backlink của họ tại bài viết này.

9 Hướng dẫn đi backlink an toàn chất lượng index nhanh nhất

Top 9 cách đi backlink an toàn chất lượng index nhanh nhất

Trải nghiệm làm SEO của mình và học hỏi từ những ông trùm SEO tại VN mình sẽ cập nhật thông tin backlink mới nhất. Mình sẽ mang đến cho Seoers cách đi backlink mới an toàn nhất. 

Top 9 cách đi backlink cùng với một số phương pháp sau đảm bảo từ khóa lên top google chóng học hỏi kiến thức SEO từ các anh em seo top hàng đầu Việt Nam.

Làm backlink cho google bot index nhanh nữa nhé. Bạn có thể dùng công cụ resys.org cứ 1k = 1 link index.

9 Hướng dẫn cách đi backlink an toàn chất lượng index nhanh nhất

Hướng dẫn cách đi backlink an toàn chất lượng index nhanh nhất

Dưới đây là Top 9 cách đi backlink an toàn chất lượng index nhanh nhất 2022

1. Tìm trang web liên quan mua backlink

Cách tìm trang web liên quan

Bạn lên google search keyword mà bạn đang làm SEO, và kết quả tìm kiếm trả về sẽ có rất nhiều site lên top google. Trong số đó bạn sẽ chọn những thằng ở trang 1, vì bài viết này chứng tỏ chỉ số sức mạnh hay độ trust cực kỳ cao.

Google ưu tiên những trang web có uy tín, và cách làm SEO tốt thì mới được lên top cao như vậy, cách của mình ở đây là làm sao để lấy backlink từ những site uy tín như thế này mà lại còn cùng ngành nghề với mình thì tuyệt vời quá rồi. 

Bắt đầu bạn sẽ đi dò hỏi từng thằng ở vị trí 1 – 10 xem có thằng nào bán backlink không hay trao đổi backlink thì trao đổi. Nhưng mà giá sẽ không thấp đâu bạn nhỉ. Tuy nhiên thì giá bạn bỏ ra sẽ nhận lại được rất nhiều thứ đang giá như: tăng lượng traffic, google index nhanh website bạn, và có thể có được sự ưu tiên từ những trang web uy tín như thế này. 

Ví dụ như sau mình đang làm dự án “bán xe đạp điện” thì mình lên google search”bán xe đạp điện” hay bất kì từ khóa gì liên quan đến xem đạp điện. Google sẽ trả về hàng loạt site top google. Và mình sẽ dò hỏi xem thằng nào kẹt tiền cần bán backlink thì mình mua, không bán thì thôi, mình qua thằng khác mua. 

 

9 Hướng dẫn đi backlink an toàn chất lượng index nhanh nhất

Cách đi backlink an toàn chất lượng index nhanh nhất – Tìm trang web liên quan mua backlink

Làm sao bạn biết trang web có nội dung liên quan tới keyword của mình?

 • Keyword nằm trong domain: domain thì không thay đổi được nên bạn nhìn vào domain có chứa nội dung liên quan tới keyword bạn đang SEO thì đó là trang web liên quan với website của bạn.
 • Keyword nằm trong URL: URL bạn có thể thay đổi được nhưng ít ai mà thay đổi chi cho mất công, google index lại 2,3 lần lại cho tụt top, nên URL có chưa keyword liên quan thì đó gọi là link có liên quan tới keyword của bạn.
 • Keyword nằm trong title: Title là tiêu đề bài viết, thì tức keyword đó liên quan với mình. 
 • Keyword nằm trong description: Description mô tả nội dung chính thì chắn chắn sẽ chứa keyword thì sẽ biết trang đó có nội dung liên quan hay không.
 • Keyword nằm trong thẻ heading1, heading 2: H1 có chứa từ khóa thì tức là trang web đó làm trùng keyword với mình. 
9 Hướng dẫn đi backlink an toàn chất lượng index nhanh nhất

Top 9 cách đi backlink an toàn chất lượng index nhanh nhất

Nếu thằng nào bán backlink thì bạn gắn anchor text vào link đối thủ nhé. Có đối thủ trao đổi backlink cũng tốt cho từ khóa nhanh lên top google. 

Nếu trang 1 google không thằng nào bán backlink bạn qua trang thứ 2 xem nhé.  Cứ như vậy làm thử xem sao nha. 

2. Dùng GSA bắn backlink lên forum, blog…

GSA chắc cũng khá xa lạ với Seoers Newbie, và mình cũng vừa mới được nói Tool này bắn backlink rất nhanh và tốt cho SEO, nên hôm nay mình quyết tâm tìm hiểu và chia sẽ mọi người để có tool bơm backlink hiệu quả và an toàn nhất.

Bài viết này là kinh nghiệm đã làm lâu năm, chứ mình thì chưa làm đâu bạn nha. Nhưng mà học SEO mấy thầy cứ nói GSA mà mình không biết thì thiệt thòi lắm. 

GSA là gì? 

Là công cụ hỗ trợ bắn backlink tự động là công cụ tạo ra giúp seoers tạo backlink nhanh hơn và có thời gian rãnh rỗi hơn, nếu như việc gì cũng làm thì tốn thời gian lắm. GSA giúp xây dựng backlink trên các dạng blog, article, guestbook, images comment, blog comments, director, document sharing, wiki, web 2.0, social network, bookmark… với một số lượng cực lớn, đa dạng hóa ref domain, ip, nguồn,…nhằm đánh vào các dự án lớn, cần số lượng liên kết nhiều, hoặc SEOers xây dựng web vệ tinh lớn. Chia sẻ bởi vietadsonline

9 Hướng dẫn đi backlink an toàn chất lượng index nhanh nhất

Gsa search engine ranker là gì?

Có nên dùng GSA? GSA tốt hay xấu?

Tất cả thì do người dùng có biết cách sử dụng hay không, còn tool thì không có lỗi gì đâu nha. 

Để sử dụng GSA tốt thì bạn phải mua bộ GSA này trước đã, cái đáng giá nhất của thằng GSA  chính là việc update tính năng mới, phương thức và thuật toán google. 

Hướng dẫn dùng GSA bắn backlink tự động

Trước khi bơm backlink phần nội dung nhớ spin ra để tránh tình trạng 1 bài viết copy lên hàng nghìn site là đi ra đảo chơi cho cả trang web luôn á. 

3. Chọn những trang seed site để đi link

Tìm những trang web có seed site để đi link là sao bạn đã nghe qua chưa ạ? Mình thì mới biết cái seed site này. Hôm nay chia sẽ vấn đề này tại đây nha. Trước tiên phải hiểu định nghĩa seed site là gì? thì sau đó mới có cách tìm trang web seed site được bạn nha.

Seed site là gì? 

Seed site dịch nôm na sang tiếng Việt là site hạt giống hay web hạt giống.

Là trang web được google gọi là chính chủ của một doanh nghiệp, cá nhân, Mạng xã hội…có thực thể rõ ràng, cái này được google chứng minh. Những trang trang web chính phủ, báo chí lâu năm đã tạo ra thương hiệu, hay mạng xã hội nổi tiếng hiện nay là những site chính chủ vì có độ trust cực kì cao.

Ví dụ trang wikipedia, trang này thì quá nổi tiếng chắc bạn nào cũng biết nhỉ, tiếp theo như mình biết là thằng apple…và làm sao biết những thằng này là seed site thì mình sẽ qua mục tiếp theo. 

Làm sao biết site đó có phải là trang Seed site?

Bạn có thể check được nha. Cái này mình mới học nên kiến thức mới tinh luôn. 

Bạn vào trang web https://cofactor.io/ trang này dùng để text một trang web có phải là trang seed site hay không bạn nhé. 

9 Hướng dẫn đi backlink an toàn chất lượng index nhanh nhất

https://cofactor.io/ đây là trang web check site có phải là seed site không

Kiểm trả xem daotaoseotraffic có phải là trang seed site không

Kiểm trả xem daotaoseotraffic có phải là trang seed site không

Nếu không dùng trang web này thì bạn nhìn bằng mắt, xem những trang mà bất kì từ khóa nào nó cũng lên top ví dụ wikipedia là phủ khắp các từ khóa, từ dễ đến khó. PR cao chắc tầm 7,8,9,10 chẳng hạn. Từ 2 điều này bạn có thể biết những trang web nào là seed site bằng mắt thường. 

Ví dụ những những trang web chính phủ hay trang tin tức nổi tiếng mà nó post bài nào là lên top bài đó. Nó copy bài mình thì cũng lên top cao hơn mình. Điều này thì mình cũng tay khi vnexpress copy bài của mình, thì nó top cao còn mình thì lẹt đẹt không lên nổi. Vì web mình đâu có độ trust bằng những site báo uy tín đó được. 

Chắc có công cụ thì check khỏe ra bạn ha. Nhìn mắt suy đoán chi cho hại não. 

Cách đi link ở những trang seed site như thế nào? 

 • Bạn kiếm trang seed site về đăng link, ví dụ như trang wikipedia cho tạo bài viết và đăng backlink thì bạn tìm cách đăng ký đăng nhập vào tạo bài viết rồi trỏ backlink về trang web của bạn.
 • Facebook, youtube cũng là những trang seed site cho tạo backlink rất ok luôn. Bạn cũng vào đăng ký, đăng nhập và tạo backlink nha. 
 • Những trang chính chủ giống như site chính phủ, hay tìm những diễn đàn chính phủ có chỗ comment thì bạn cứ comment ký sinh backlink về site của mình. 

Chú ý khi tạo link ở những trang seed site

 • Vì là những site uy tín nên bạn post bài phải cẩn thận, trước tiên phải tạo content chuẩn, có độ unique cao. backlink tầm 1-2 link đủ rồi nha. 
 • Google rất thích những site web seed site vì nó có độ tin cậy cao, nếu bạn có 1 backlink trỏ website bạn, tức là trang seed site đang truyền sức mạnh cho trang web của bạn, từ đó google sẽ coi web bạn cũng có độ trust nên mới được những trang seed site ưu ái, web của bạn sẽ kéo theo trust, traffic, từ khóa tăng theo.
 • Làm sao để tạo ra trang web gọi là seed site thì qua bài viết entity social thì mình sẽ giải thích bạn rõ hơn nhé. Bạn có thể đọc bài viết sau để hiểu cách tạo seed site và tạo ra thực thể cho riêng bạn, hay doanh nghiệp của bạn. 

3. Sử dụng phương pháp khúc xạ ánh sáng để đi backlink

Phương pháp khúc xạ ánh sáng để đi backlink là cách mới được SEOer thế giới sử dụng. Còn Việt Nam mình cũng có những ít người hiểu sâu và rõ vấn đề này lắm nha. Nên mình sẽ chia sẽ một chút cho các bạn nắm. 

Vậy hiện tượng khúc xạ ánh sáng là gì?

Hiện tượng khúc xạ ánh sáng

“Khúc xạ ánh sáng là hiện tượng lệch phương (gãy) của các tia sáng khi truyền xiên góc qua mặt phân cách giữa hai môi trường trong suốt khác nhau. “

9 Hướng dẫn đi backlink an toàn chất lượng index nhanh nhất

Hình ảnh khúc xạ ánh sáng

Sử dụng phương pháp này vào làm backlink như thế nào?

Phương pháp khúc xạ ánh sáng (tán xạ ánh sáng) này áp dụng với việc đi backlink như thế nào? Mình có ví dụ như sau cho dễ hiểu.

Bạn vào google search từ khóa bồn cầu, và mình chọn thằng top 1 là hiha.com.vn. Với từ “bồn cầu” thì bạn sẽ đi link cho thằng bồn cầu hay thằng ” bồn cầu 1 khối”, “bồn cầu 2 khối”. Có category như sau: Trang chủ/ Bồn cầu/ Bồn cầu 1 Khối

Mình sẽ chọn đi link cho thằng “bồn cầu 1 khối”, và “bồn cầu 2 khối” trước. Vì từ khóa dài dễ lên top hơn từ khóa ngắn. Từ khóa dài lên top truyền sức mạnh cho trang mục lên top tức là thằng bồn cầu. 

Làm sao để đi link cho thằng bồn cầu 1 khối, bồn cầu 2 khối lên thì thằng bồn cầu catogory sẽ lên top theo? 

Mình sẽ tạo ra bài viết trên chính website của bạn nha. Rồi trỏ backlink về 2 thằng bồn cầu 1 khối, bồn cầu 2 khối, viết bài nào thì share lên mạng xã hội bài đó, thì bài viết mới nhanh index. Bài nào google index đầu tiên cho lên top cao, sau này thằng nào copy bài của mình thì google sẽ coi bài đó là copy bài mình. (Mẹo nhỏ) 

 

Sử dụng phương pháp khúc xạ ánh sáng để đi backlink

Sử dụng phương pháp khúc xạ ánh sáng để đi backlink

Sử dụng phương pháp khúc xạ ánh sáng tạo backlink

Sử dụng phương pháp khúc xạ ánh sáng tạo backlink

Đi backlink trỏ về thằng bồn cầu 1 khối, bồn cầu 2 khối một thời gian, nếu nó lên top thì sẽ kéo theo thằng bồn cầu lên top theo, bồn cầu lên top thì kéo theo trang chủ lên top. Vì trong category có chứa cấu trúc trang chủ -> bồn cầu – > Bồn cầu 1 khối. 

Đó là cách đi backlink của mình, còn bạn đi link làm sao thì có thể  chia sẽ cho mình thêm sau nhé. 

5. Cách đi backlink ở Forum

Cách đi backlink từ forum

Cách đi backlink từ forum

Đi backlink trên forum thì quá dễ rồi, bạn chỉ cần đăng ký, đăng nhập vào rồi đăng bài thôi. Còn danh sách forum chất thì bạn lên google search nha. Anh em dạo này thích đi chia sẽ thông tin lắm nên anh em cứ lên google rồi tìm sẽ có list forum chất lượng để bạn đi link nha. Ngày chạy tầm 10 cái link đăng bài trên 10 link đó mà bài viết unique nữa thì trang bạn cần SEO top cực nhanh. Vì google bot ở những trang forum này rất nhiều.

Dạo này forum kiểm duyệt kỹ nên đi link bạn bỏ 1-2 backlink thôi là ok rồi. Link nhiều nó xóa bài mất tiêu mất công đăng bài. 

Nếu 1 bài mà bạn đăng lên nhiều forum muốn cho có độ unique thì bạn sử dụng công cụ hidigi.org để spin nội dung nha. 

Nếu forum bạn có thể search “site:domainforum từ khóa” lấy link những trang đầu tiên rồi comment ký sinh trên đó, để backlink mình vào cách này cũng là cách lấy trang web liên quan bạn nhé.

6. Tạo link từ blog, web 2.0

Cách đi backlink từ Blog, web 2.0 là những trang web cho tạo miễn phí, có theme sẵn mình không cần thiết kế web hay mua domain gì cả ví dụ bạn có thể click vào website sau: https://du-an-hai-giang-merry-land.blogspot.com/ đây là blogspot. Cho đăng bài miễn phí, đăng 1 ngày bao nhiêu bài cũng được hết. Blogspot này là blog của google cũng giống như site google vậy. Đều cho đăng bài free nha. Không mất tiền dại gì không lấy làm site vệ tinh.

Năm 2011 mình đã bắt đầu triển khai dự án và đã thực hiện 1 dự án tạo ra 1 hay nhiều blog rồi viết bài, đi forum auto càng nhiều là lên top càng cao. Nhưng bây giờ thì tạo bài viết thì có độ unique, google thích độ tươi mới ngay cả trang web chính, cũng như blog. Vì vậy 1 ngày chắc tạo ra ít bài viết, nhưng chất lượng là ok rồi. Mang đến giá trị người dùng, thì cũng sẽ được google ưu ái. 

Trang web mới, hay blog mới gì thì ban đầu bạn cũng tạo bài viết chất cái đã, onpage kỹ tỉ mỉ từng li từng tí còn backlink thì làm sau. 

7. Tự tạo backlink chất trên chính web của mình

Chính là viết bài trong chính website chính  trỏ trỏ link về site mình cần SEO gọi là Internal Link. Sau khi từ khóa của bạn đã lên top 10 thì bạn chẳng cần cày backlink ở đâu xa chi cho mệt. Cứ viết bài chia sẽ trong trang web chính của mình, bài viết dài tầm 2000 – 7000 từ. 

Nói tới độ dài, xem đối thủ của bạn viết bài với từ khóa bạn SEO, họ biết bao nhiêu thì bạn viết gấp đôi hay gấp rưỡi từ mới mau lên top được. 

Bài viết phải tối ưu chuẩn SEO bài bản nha. Tại trang web chính, phải tỉ mỉ, tránh tình trạng viết sai lỗi chính tả, cạnh giữa cho dễ nhìn, trình bày bài viết bố cục rõ ràng. 

Internal Link - 9 Hướng dẫn cách đi backlink an toàn chất lượng index nhanh

Cách đi backlink an toàn chất lượng index nhanh với Internal Link

Mặt định Heading 1 là tiêu đề bài viết, có thẻ heading 2, heading 3, heading 4, heading 5, Heading 6, bố cục các thẻ H2 – H6 phân bố rõ ràng. Google dễ dàng crawl dữ liệu và nhanh chóng đưa lên top. 

Hình ảnh muốn chuẩn seo và lên top google ở mục hình ảnh, thì tên hình bạn phải lưu cho kỹ nhé. Ví dụ bạn làm đào tạo seo uy tín thì khi lưu hình bạn lưu như sau: dao-tao-seo-uy-tin.jpg, trong hình ảnh có thẻ alt=”đào tạo seo uy tín chất lượng” chỉ cần làm như vậy thì đủ lên top google hình ảnh rồi. 

Dù bài viết chính hay bài viết phụ bạn cũng phải viết kỹ lưỡng tạo độ unique cho bài viết. Tối ưu onpage chuẩn SEO, tốc độ load bài viết phải nhanh nữa là chuẩn không cần chỉnh. 

Bài viết nào viết xong thì public, sau khi public cho lên mạng xã hội từng link vừa từ khóa nhanh lên top, cùng vừa nhanh chóng tạo ra thực thể cho thương hiệu trang web của bạn đang SEO. Rất tốt cho qua trình làm SEO.

8. Tạo entity profile backlink

Entity là tạo profile social là cái đầu tiên bạn có thể nghĩ, nhưng bạn biết tạo entity profile để làm gì chưa? Nếu chưa biết thì giải thích qua một chút nha. Tạo entity giúp google biết cá nhân của bạn, hay doanh nghiệp của bạn là có thực ở ngoài đời nôm na vậy cho dễ hiểu. Chứ lên mạng search google đọc đình nghĩa thực thể là gì? Mình đọc tài liệu mình cũng chả hiểu gì đâu. 

Cũng giống như apple vậy muốn có thực thể trên google. Thì apple làm đủ mọi cách bằng cách đi link từ những site uy tín khác nhau trên thế giới. Như vậy sau này đi tới đâu, họ thấy apple là biết thằng này nó có tiếng tăm. Google ưu ái, đặt thực thể cho apple trên google luôn. Khi nào mình là thực thể trên google rồi, có độ trust rồi thì làm từ khóa gì cũng lên top cả bạn ạ. Dù từ khóa dài hay ngắn cũng top. 

Gói 300 Link Entity Profile Chất Lượng DA VIP. Mình có bạn nào cần Pm cho mình nhé.

Trước khi làm bạn phải có sẵn bộ profile social để đi link đã bạn nhé. Trước khi tạo thông tin bạn nên tạo cho mình 1 site maps google nha. Tạo cái này bỏ vào bio giúp google web nhanh link site maps, và định dạng vị trí xác thực công ty doanh nghiệp của bạn là có thực ngoài đời. 

Cách đi backlink từ google maps

Cách đi backlink từ google maps

Dưới đây là danh sách thông tin Profile entity cực vip

Bảng thông tin cách tạo backlink với entity profile

Bảng thông tin cách tạo backlink với entity profile

Cách đi backlink với  entity Profile

Có danh sách profile social, bạn lập ra bảng thông tin cá nhân như hình bảng thông tin ở trên. Sau đó. chạy link profile từng cái thôi. 

Thông tin cá nhân social profile phải có: N-A-P-U

 • N: Name Có 2 loại name ngắn và name dài
 • A: Address  Địa chỉ của doanh nghiệp bạn
 • P: Phone Số điện thoại
 • U: URL đường link cần seo
 • Bio là đoạn giới thiệu thông tin cá nhân hay doanh nghiệp viết sơ lược, dài tầm 150 từ bạn nha. Nếu những site không cho viết dài, thì bạn viết 150 kí tự giống như description xuất hiện như trên google vậy. BIO đoạn cuối có để N-A-P-U nếu có hastag thì bạn cho vào bio ở cuối cùng. 
 • Hastag: #haigiangmerryland #merryland #hungthinh

Tạo entity nhằm mục đích là tạo thực thể riêng cho mình để google xác định mình có thực ở ngoài đời. Nên nếu các bạn làm 300 cái profile thì bạn phải tạo trang nào cũng có thông tin giống nhau như đã ghi ở trên bảng. Giống nhau từ avatar tới email, N-A-P-U, bio, hastag, url cũng phải đặt cho giống nhau ví dụ: haigiangmerryland.blogspot.com, haigiangmerryland.wordpress.com, sai nào không cho đặt url thì thôi để vậy.

Google thích crawl data làm sao đưa nhiều thông tin lên google nó crawler càng tốt. tao tạo nhiều cho mầy crawler.
Thằng lớn nó hoạt động mạnh trên facebook, twitter, Tập đoàn lớn nó làm thế nào thì mình làm y chan như vậy.
Copy hoạt động của thằng lớn trên thế giới. Tập đoàn lớn được google xác minh là thực thể. Thì tương lai gần chăm chỉ tạo profile này có thể google sẽ cho bạn là 1 thực thể thì làm từ khóa nào lên top khóa đó, rút gón thời gian làm seo từ 1 – 2 tháng. 

Tất cả link bạn tạo bạn lưu lại để tạo schema vào trang web của mình để tạo ra sự đồng bộ giữa MXH và website của bạn nhé. Cách tạo schema thì bạn tham khảo trên google search. 

Lưu ý cách đi backlink profile social

Thông tin cá nhân phải trùng khớp trên tất cả các site social. Nếu không trùng khớp bạn tạo lại thì sẽ có hiện tượng làm rối google bot và kết quả website bạn nhận được là bị phạt có thể là bị tụt từ khóa, hơn nữa là google liệt trang web bạn vào danh sách đen cho ra đảo chơi dài hạn. thì bạn sẽ thê thảm đấy, mất công sức làm onpage, offpage, seo audit đủ kiểu, cuối cùng bị tụt top.

Mình cũng đã làm sai 1 lần rồi, giờ cảnh báo cho mọi người biết có gì chú ý nhé. Hiện từ khóa mình đang làm cũng  còn tụt top chưa lên nổi, vì mình làm sai. Đúng là sai 1 ly đi vạn dặm. Khắc phục rất khó. 

9. Mua backlink báo

Hướng dẫn cách đi backlink an toàn chất lượng index nhanh với Backlink báo

Cách đi backlink an toàn chất lượng index nhanh với Backlink báo

Cái này chỉ cần lấy tiền đập mặt người ta thôi. Có tiền là có tất cả dễ dàng.

Backlink báo thường là của những trang web báo các tỉnh thành hay thông tin nhà nước. Cũng rất ngon nha. 

Đặt mua backlink báo có 2 dạng:

 • Backlink báo bar phải, trái, footer. Mình có người bán backlink báo dạng này chắc tầm 1 triệu 1 tháng đặt trên 1000 site và có 28 trang chính. 
 • Backlink báo trong bài viết. Cái này nếu mua thì giá cao hơn chút nhưng giá trị nhận được sẽ hơn rất nhiều giá mình bỏ ra. Đó là sự nổi tiếng của một thương hiệu.

Kết luận về Top 9 cách đi backlink an toàn :

Top 9 cách đi backlink an toàn chất lượng index nhanh nhất sẽ giúp ích được SEOers. Mình đã chia sẽ về cách đi backlink an toàn, còn bạn muốn làm SEO thì theo dõi thêm kiến thức SEO tại các trang web uy tín nhé. Cảm ơn đã quan tâm bài viết của đào tạo seo traffic. Tình hình dịch bệnh phức tạp anh em ở nhà cày SEO nhớ đi profile cho keyword mình chắc chắn hơn nha.

Top 9 cách đi backlink an toàn đây là ý kiến của riêng mình mà bạn có thể tham khảo, bạn làm thì có thể áp dụng vào dự án thực tế cũng ok lắm đấy. 

Bài viết khác
top dịch vụ tăng traffic user tốt nhất hiện nay - xu hướng seo 2022

Top dịch vụ tăng Traffic user thật - xu hướng seo top 2022

Top dịch vụ tăng Traffic user thật – xu hướng seo top 2022 – người thật việc thật seo top cho các trang cần seo. Có rất nhiều dịch vụ tăng traffic user tốt, hôm nay daotaoseotraffic.com hướng dẫn các bạn 2 dịch vụ mua traffic user thật tốt nhất nhất hiện nay gồm Faceseo

seo dự án bất động sản

SEO bất động sản có khó không? Cách seo dự án BĐS thành công

SEO bất động sản hiện nay cũng khá là khó khăn và cạnh tranh cao. Ví dụ tập đoàn Hưng Thịnh có 2000 nhân viên mà muốn bán 1 sản phẩm dự án nào đó ví dụ MerryLand Quy Nhơn đi, thì 2000 anh em nếu làm seo thì sao mà lên top. Trong khi

Cập nhật xu hướng SEO mới nhất năm 2022

Sau một năm đầy biến động Google sẽ có những đánh giá và thay đổi tiêu chí trong SEO, đây là những điều chúng ta cần biết và nắm bắt được xu hướng thay đổi của google để có thể leo lên top một cách dễ dàng. Hãy cùng chúng tôi điểm qua những xu