cách tăng traffic

Cách tăng traffic keyword & traffic user để lên top thần tốc 2022

Cách tăng Traffic keyword cho website là điều ai cũng muốn khi làm SEO. Vậy Tracffic là gì? Tại sao chúng ta phải tăng Traffic cho website? Những công cụ nào hỗ trợ tăng traffic đỉnh nhất ở thời điểm hiện tại? Chúng ta cùng tìm hiểu nhé!.

Traffic là gì?

Traffic là một thuật ngữ được sử dụng để mô tả lưu lượng truy cập của một website, hay còn gọi là số lượng người truy cập website. Đối với tất cả các website thì traffic luôn là một điều tuyệt vời. Lượng người truy cập càng nhiều, traffic càng cao đồng nghĩa với việc website càng phát triển.

tăng traffic keyword

Tại sao chúng ta phải tăng Traffic cho website?

Một website có traffic cao là một website tốt và có khả năng kiếm được rất nhiều tiền. Dưới đây là những lợi ích tuyệt vời mà traffic cao mang lại cho website. 

Tăng khả năng chuyển đổi đơn hàng

Một website có lượng traffic cao nghĩa là có nhiều người truy cập vào web, giống như việc bạn có 1 cửa hàng và có nhiều khách hàng bước vào cửa hàng. Nếu bạn có một giao diện website đẹp, nội dung tốt thì từ lượt bước vào( traffic ) này sẽ có khả năng cao chuyển đổi thành đơn hàng thành công.

Tăng khả năng upsell

Traffic cao không chỉ tạo ra đơn hàng mà còn có khả năng upsell hiệu quả. Có rất ít khách hàng bước vào website mà chỉ mua 1 món hàng duy nhất. Nếu khách hàng tìm kiếm thấy thông tin hữu ích của những món hàng khác từ website của bạn thì lần sau họ sẽ tiếp tục quay lại để tìm và mua thêm nhiều sản phẩm hơn nữa. Chính vì thế bạn cần cung cấp những thông tin có ý nghĩa để hút traffic và bán được nhiều hàng hơn.

Tăng thứ hạng website trên Google 

Traffic tiềm năng không những giúp tăng doanh số mà còn hỗ trợ tăng thứ hạng website. Khi có nhiều lượt truy cập website của bạn sẽ có được backlink từ các trang website liên quan. Đây là yếu tố ưu tiên hàng đầu để tăng thứ hạng trang web trên các công cụ tìm kiếm. Trang web có nhiều backlink sẽ có thứ hạng cao hơn khi tìm kiếm, đặc biệt là trên google. 

tăng traffic website- gg

Giảm chi phí Google Ads

Google Ads là hình thức chạy quảng cáo trên google tính phí dựa trên 1 lượt click. Nghĩa là việc bạn bỏ tiền ra để “mua” lượt truy cập (traffic) từ khách hàng. Nếu website có traffic tự nhiên(organic traffic) tốt bạn sẽ tốn ít tiền hơn để mua các traffic. Như vậy việc chạy quảng cáo google ads cũng sẽ tiết kiệm hơn.

Có bao nhiêu kênh traffic cho website?

Để hiểu được lượng truy cập website (traffic), chúng ta cần phải tìm hiểu rõ lượng truy cập website đến từ nguồn – phương tiện nào.

Ví dụ: Khi khách hàng search từ khóa tìm kiếm trên google và click vào trang web của bạn thì traffic đó có nguồn là Oganic Search.

Có 5 kênh chính:

1. Organic Traffic:

Organic Traffic (Organic Search Traffic) là lượng người dùng truy cập website của bạn thông qua bảng xếp hạng kết quả tìm kiếm.

Ví dụ: Người dùng có thể nhập vào thanh tìm kiếm “hải giang merry land”, xem liên kết đến trang web của bạn trong kết quả tìm kiếm và nhấp vào đó.

Bạn có thể vào đây để tăng traffic cho website nhanh nhất.

tăng traffic website- gg

Paid Traffic (truy cập đến từ PPC hay Paid Search) bao gồm việc khách hàng truy cập đến trang web của bạn từ bất kì loại quảng cáo online có trả phí nào.

Ví dụ: Google AdWords, quảng cáo trên Facebook, …

tăng traffic website- gg

Nhược điểm lớn nhất của nó là khá tốn kém. Đặc biệt là trong các ngành như thương mại, khi bạn hết tiền khả năng chuyển đổi cũng sẽ biến mất.

3. Direct Traffic

Direct Traffic chỉ lượng người dùng trực tiếp truy cập vào website của bạn bằng cách gõ trực tiếp URL trên thanh địa chỉ hay nhấp vào đánh dấu trang đã lưu trước đó mà không thông qua bất kì kênh nào khác.

tăng traffic website- gg

Direct Traffic chiếm một phần tương đối nhỏ trong tổng số lượng chuyển đổi. Tuy nhiên nó cực kì quan trọng.

Bởi vì nó chính là chỉ số thể hiện:

 • Mức độ trung thành.
 • Nhận thức thương hiệu của người dùng đối với doanh nghiệp của bạn.
 • Mức độ người dùng tín nhiệm doanh nghiệp bạn.

4. Referral Traffic:

Referral Traffic là lượng truy cập của người dùng vào website của bạn thông qua hình thức giới thiệu từ các website khác mà không phải thông qua các công cụ tìm kiếm.

Ví dụ: Tôi đăng tải thông tin lên 1 trang web khác có chèn link mô tả chi tiết đến trang web của tôi. Và ai đó nhấp vào liên kết này link đến trang của tôi. Đó gọi là Referral Traffic.

Càng nhiều liên kết đến trang web của bạn xuất hiện trên các nguồn phổ biến thì càng nhiều người biết đến nó.

5. Social Traffic

Social traffic là lưu lượng truy cập thông qua các trang mạng xã hội, bao gồm những người dùng đến với trang web của bạn thông qua liên kết trên các trang mạng xã hội như Facebook, Twitter,…

Khối lượng chuyển đổi phụ thuộc vào mức độ hoạt động của doanh nghiệp và mức độ tương tác trên các trang mạng xã hội.

Những công cụ tăng traffic đỉnh nhất bạn nên sử dụng

Top 1: Tăng Traffic cho website với Faceseo.

Không phải tự nhiên mà tôi đặt vị trí Top 1 cho faceseo.vn mà đều có lí do cả. Quốc tế có rất nhiều công cụ để trao đổi traffic chất lượng, nhưng riêng Faceseo là hệ thống được hình thành và phát triển ở Việt Nam hiểu được người dùng, phát triển hệ thống hướng đến người dùng, giao diện được thiết kế khá giống Facebook giúp bạn có trải nghiệm gần gũi quen thuộc hơn và 1 số chức năng để tiện cho các bạn giao lưu trực tiếp trên Faceseo. Hơn thế nữa bạn có thể được hỗ trợ bởi đội ngũ hỗ trợ của faceseo nhanh nhất và các seoer từ cộng đồng faceseo rất kinh nghiệm. Đặc biệt Faceseo hoàn toàn miễn phí.

tăng traffic cho website - faceseo

Hệ hống tăng traffic faceseo.vn không giống với các hệ thống tăng traffic khác chỉ view với thời gian ngắn ( 20-30s ) và không được click các link liên kết trong bài viết. Faceseo đã tối ưu được những điểm đó và bổ xung thêm những chức năng mới giúp người dùng có trãi nghiệm tốt nhất:

 • Click link ( view tối thiểu 5p)
 • Tự động đóng các tab sau thời gian view ( giúp người dùng có trãi nghiệm tốt hơn).
 • Click các backlink trong bài viết
 • Tìm kiếm bằng từ khóa giúp tăng traffic tự nhiên ( Organic Traffic)
 • Click website trên kết quả Google
 • Kết quả thống kê nguồn traffic khi view từ Faceseo sẽ hiện là nguồn đến từ Google, Facebook, Bing, Yahoo
 • Tăng traffic trên mobile.

Tác dụng của hệ thống:

 • Không tốn phí
 • Lên top Google nhanh với những từ khóa độ cạnh tranh trung bình
 • Tạo Google Searchbox
 • Giảm tỉ lệ thoát(do click sâu 3 lớp).

Nếu bạn duy trì  lượng traffic từ Faceseo trong khoảng thời gian ngắn, bảo đảm website của bạn sẽ thăng tiến rất đáng kể so với hiện tại. Việc tận dụng Faceseo bạn sẽ có một nguồn traffic miễn phí cực chất, một sân chơi vô cùng bổ ích đối với Seoer.

Hướng dẫn cách sử dụng Faceseo tăng Traffic hiệu quả và chi tiết nhất

Top 2: Tăng Traffic cho website với Tools hitleap.com

Đây là một trong những Website cho phép trao đổi lượng truy cập đình đám trong thời điểm hiện tại với giao diện dễ nhìn và các tính năng thân thiện, dễ sử dụng. Đặc biệt, Đây là cộng đồng có nhiền thành viên tham gia trao đổi view nhất thế giới với hơn 20 triệu thành viên.

tăng traffic cho website - hitleap

Quy trình tham gia trao đổi Traffic tại Hitleap khá đơn giản, Bạn chỉ việc tạo một tài khoản, sau đó đăng nhập và Add website của bạn vào. 

Nhược điểm:

 • Tốn phí (tài khoản thường nhiều hạn chế)
 • Đăng tối đa chỉ được 3 website ( muốn đăng thên thì phải mua).

Hướng dẫn sử dụng hitleap.com

Bước 1: Đăng ký tài khoản tại hitleap.com

tăng traffic website- hitleap

Sau khi khai báo đầy đủ thông tin bạn bấm chuột vào SIGN UP và sẽ nhận được thông báo như sau:

Hãy đăng nhập vào tài khoản email bạn đăng ký và sau khi check mail sẽ thấy Hitleap gửi cho bạn một đường link kích hoạt tài khoản và bạn click chuột vào đường dẫn đó để hoàn tất quá trình đăng ký tài khoản và đăng nhập vào Hitleap.

Bước 2: Đăng nhập và bạn sẽ thấy được giao diện

tăng traffic cho website - hitleap

Bước 3: Chọn My Website → Add new website

Lưu ý rằng với tài khoản miễn phí bạn chỉ có thể Add 3 website mà thôi. Muốn add thêm website hãy bấm vào BUY MORE để tìm hiểu nhé.

 hitleap

Bước 4: Tại mục Website Address (URL) bạn hãy add địa chỉ website của mình vào

Mục Visit Duration để theo mặc định là 20s. Tuy nhiên bạn có thể bấm chuột vào thanh kéo để điều chỉnh theo mong muốn.

Phần Hourly Limit bạn có thể kéo thanh kéo để điều chỉnh số Hits trong vòng một giờ. Ngoài ra ở Mục Total Limit bạn có thể chọn sang mục Stop traffic affer a specific number of total hits tức là bạn điền một con số Hits bạn muốn vào ô đó và khi nó chạy đúng số đó nó sẽ dừng lại.

 hitleap

Bước 5: Ở phần Traffic Source bạn chỉ có thể sử dụng Direct / Anonymous là mặc định và muốn thay đổi sang Custom URL thì bạn cần mua tài khoản PREMIUM để có thể custom url từ Google, facebook, twitter, youtube…

hitleap

Bước 6: Nhấn chọn vào SUBMIT FOR REVIEW và chờ trong giây lát.

hitleap

Kết quả:

hitleap

Top 3. Tăng Traffic cho website với Tools alexasurf.net

alexasurf.net có giao diện khá “khó xem” và thiết kế khá cổ hủ. Tuy nhiên, đây lại là 1 trong những hệ thống tăng Traffic hiệu quả.

Để sử dụng Alexasurf, bạn vẫn phải đăng ký một tài khoản, Sau đó là trao đổi view cùng các thành viên tham gia trong cộng đồng này. Mặc dù giao diện không được sắc nét và hơi khó sử dụng. Nhưng nếu chịu khó mày mò, chắc chắn đây cũng sẽ là một chọn lựa không tồi chút nào!.

alexasurf

Qua những thông tin bổ ích mà bài viết trên đã mang lại. Hi vọng đào tạo seo  sẽ giúp các bạn Seoer có thêm một giải pháp tốt phục vụ cho chiến dịch Seo của mình. Nếu có thắc mắc trong quá trình sử dụng các bạn cứ Comment bên dưới bài viết mình sẽ hỗ trợ cho các bạn.

Bài viết khác
top dịch vụ tăng traffic user tốt nhất hiện nay - xu hướng seo 2022

Top dịch vụ tăng Traffic user thật - xu hướng seo top 2022

Top dịch vụ tăng Traffic user thật – xu hướng seo top 2022 – người thật việc thật seo top cho các trang cần seo. Có rất nhiều dịch vụ tăng traffic user tốt, hôm nay daotaoseotraffic.com hướng dẫn các bạn 2 dịch vụ mua traffic user thật tốt nhất nhất hiện nay gồm Faceseo

seo dự án bất động sản

SEO bất động sản có khó không? Cách seo dự án BĐS thành công

SEO bất động sản hiện nay cũng khá là khó khăn và cạnh tranh cao. Ví dụ tập đoàn Hưng Thịnh có 2000 nhân viên mà muốn bán 1 sản phẩm dự án nào đó ví dụ MerryLand Quy Nhơn đi, thì 2000 anh em nếu làm seo thì sao mà lên top. Trong khi

Cập nhật xu hướng SEO mới nhất năm 2022

Sau một năm đầy biến động Google sẽ có những đánh giá và thay đổi tiêu chí trong SEO, đây là những điều chúng ta cần biết và nắm bắt được xu hướng thay đổi của google để có thể leo lên top một cách dễ dàng. Hãy cùng chúng tôi điểm qua những xu