Học SEO không khó những phải có thông minh

Học làm SEO có khó không? Mà ai ai cũng đi học làm seo

Học SEO có khó không? Mà ai ai cũng đi học làm seo. Đây là câu hỏi mà các bạn mới bước vào nghề SEO hay hỏi hoặc bạn nào đang cần học SEO sẽ có nhiều suy nghĩ làm SEO có khó không, SEO thì làm gì? Học seo ở đâu? có rất nhiều câu hỏi như vậy đặt ra trong đầu. 

Vậy theo bạn học SEO có khó không? Mình không học một trường lớp nào, mình vẫn làm SEO tốt. Nếu nói về học SEO thì bạn có thể học hỏi từ bạn bè, internet, tự học hay tham gia khóa đào tạo SEO là có thể làm SEO tốt thôi. Mình sẽ bước vào nội dung chính với chủ đề Học SEO có khó không nhé!!!

Học seo có khó không? Mà ai ai cũng đi học làm seo

Học seo có khó không? Mà ai ai cũng đi học làm seo

Học SEO có khó không?

Xin thưa là, Học seo không khó chỉ cần bạn chịu khó tìm hiểu bằng niềm đam mê là đủ rồi. Cái gì ta muốn làm thì phải theo đuổi cho bằng được đừng nên từ bỏ.

Học SEO không khó những phải có thông minh

Học SEO không khó đâu cần phải có thông minh

Mấy bạn mới vào nghề SEO thì ban đầu hơi chán nản, vì đã học lý thuyết những không lên top nổi, thời gian lên top rất lâu. nên có suy nghĩ là mình có thích hợp với nghề SEO này không, nói chung là hơi bị lệch lạc về nghề SEO 1 tí. Nhưng một thời gian làm SEO từ khóa chỉ lên top được 1 từ thôi, chứ không cần nhiều đâu là tự nhiên lại có tinh thần chiến đấu trở lại. 

Càng làm SEO càng hưng phấn, cày ngày cày đêm không thấy chán đâu nha. 

Khi đã học SEO và làm SEO thì có lúc từ khóa lên xuống thất thường vì google lâu lâu index thuật toán là từ khóa tụt lút, hay lên hay xuống. Bạn cứ bình tĩnh học hỏi giải quyết từng vấn đề. Biết cách khắc phục 1 dự án thôi, là sau này tự tin hẳn lên.  

Nói túm lại, Học SEO khỏe re à mà phải chịu khó cày là làm SEO tốt hết á. Như anh Trần Chí Quyết từ Shipper mà qua làm SEO. Hiện nay ảnh đang làm giảng viên về SEO khá nổi tiếng. Hay từ một anh lập trình game Linh Nguyễn chuyển qua làm đào tạo SEO chuyên nghiệp thì bất kì ai cũng có thể học và làm SEO tốt bạn nha.

Còn nhiều nhân vật khác cũng từ nhiều ngành nghề khác nhau những họ vẫn làm SEO thành công được thì bạn cũng có thể làm được nhé.  Chỉ cần học là biết làm.

Bắt đầu học seo như thế nào?

Có 3 cách học SEO như sau:

1. Tự học: 

Tự học cũng là cách trải nghiệm khá hay, tài liệu về kiến thức seo dường như khá đầy đủ không thiếu thứ gì từ content đến youtube anh em SEO chuyên nghiệp họ chỉ rất nhiệt tình. 

Tự học seo tại nhà

Tự học seo tại nhà

Trước khi học và làm SEO mình nghĩ bạn nên làm cho mình 1 cái web để thực hành theo hay không có xiền thì tạo 1 blogspot mình nghĩ blog nó cũng đầy đủ các tính năng để SEO lên top google. Nhưng mà mới làm thì bạn nên chọn những từ khóa cạnh tranh thấp để làm. Đừng mơ tưởng mới học mà làm 1 phát với từ khóa cạnh tranh trung bình hay cao thì hơi khó nha. Làm từ khóa dễ lên top trước lấy tinh thần và sự tự tin với nghề làm SEO đã. Sau này muốn làm từ khóa cạnh tranh cao hơn thì cứ chọn làm. 

Thực hành chừng nào rớt top banh cái blog hay web thì tạo lại cái mới, blog free không mất đồng xu nào. Còn web thì lỡ google phạt thì tạo cái mới làm lại từ đầu. Đập cũ xây mới hoàn toàn. Cả về onpage và content luôn.

Tự học SEO thì hơi khó, phải mày mò tất cả mọi thứ

Tự học SEO là học kiến thức gì? 

Kiến thức SEO thì đơn giản lắm SEO = SEO onpage + SEO offpage(Content + Backlink) Từ cụm này bạn phân tích ra và sẽ ra tất cả kiến thức và 4 ý bên dưới nữa.

  • Định nghĩa các thuật ngữ SEO
  • Quy trình làm SEO
  • Thuật toán google 
  • Công cụ SEO

Từ 4 ý chính này bạn đào sâu hơn vào từng thằng sẽ ra tất cả các kiến thức SEO để bạn học hỏi.

2. Học từ bạn bè: 

Đứa nào thân lắm nó mới chỉ, mà cái này mình không biết nó có rãnh để chỉ mình hết kiến thức không á. Vì anh làm SEO ảnh bận lắm. Nên nhiều khi mình hỏi thì mình cũng thấy ngại. 

3. Tham gia khóa đào tạo SEO:

Theo mình nếu không học được hay bạn nó không chỉ, thì có cách bỏ tiền kiếm trung tâm đào tạo SEO uy tín chuyên nghiệp mà đăng ký học. 

Học seo tại trung tâm đào tạo seo chuyên nghiệp

Học seo tại trung tâm đào tạo seo chuyên nghiệp

Nay tình hình dịch bệnh căng thẳng, nên học SEO toàn bộ là online hết. Mình chỉ cần ở nhà, tới giờ bật máy tính lên là có thể vào học online được rồi, rất thuận tiện và thoải mái luôn.

Tại trung tâm đào tạo SEO Traffic, chúng tôi là đơn vị đào tạo seo chuyên nghiệp uy tín được 8 năm với gần 2000 học viên. Chúng tôi tự hào là nơi đào tạo SEO tốt nhất tại HCM hiện nay. 

Lợi ích của học seo

  • Học SEO bồi dưỡng kiến thức cho bản thân. Học SEO để làm SEO từ khóa lên top google.
  • Doanh nghiệp thì sẽ bán được nhiều sản phẩm hơn.

Bạn có thể đang quan tâm internal Link là gì? thì có thể tham khỏa  bài viết của chúng tôi. 

Cách câu hỏi liên quan đến học SEO thường gặp

Học SEO để làm gì? Để kiếm tiền, kinh doanh, làm seo vì sở thích, xin việc làm…phát triển bản thân, làm cho biết vì mình còn thiếu kinh nghiệm SEO. 

Làm SEO lương tháng bao nhiêu? Mình làm seo lương tháng 3 triệu nè bạn, có những nơi trên xin việc 7 – 10 triệu cũng ngon hơn mình rồi. Có nơi 10 – 15 triệu giá này không biết có thật không, nhưng nếu có khối lượng công việc không phải ít. Có chỗ có mức lương tính $ chắc những công ty này cày seo nước ngoài hay là quản lý bộ phần SEO, digital.

Đang làm BĐS có nên qua học làm SEO không? Theo mình là nên tranh thủ cày SEO để từ khóa lên top 1,2 dễ kiếm khách hàng. Nếu bạn làm BĐS thì mình nghĩ là nên đăng ký học SEO tại FACESEO của Thầy Linh Nguyễn. Vì anh ấy dạy SEO chuyên về BĐS luôn. 

Mùa covid này học SEO ở đâu? Mùa covid thì anh em học SEO online tại nhà thôi. Học ở đâu thì trung tâm nào có dạy online thì bạn học. Chọn trung tâm đang top cao đó nha. 

Học SEO tại trung tâm đào tạo SEO traffic: 

Đào tạo seo Traffic đào tạo SEO từ cơ bản đến nâng cao. Bạn có thể tham khảo khóa học tại trang chủ nhé. 

Ngoài học SEO thì tại trung tâm Traffic có đào tạo luôn mảng quảng cáo facebook, quảng cáo google ads, digital marketing. 

Liên hệ đào tạo seo tại: https://daotaoseotraffic.com/
Địa chỉ: Số 13 Cộng Hòa, Phường 4, Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
Hotline: 0933523333
Gmail: admin@daotaoseotraffic.com
#daotaoseo #daotaoseotraffic #khoahocseowebsite

Bài viết khác
top dịch vụ tăng traffic user tốt nhất hiện nay - xu hướng seo 2022

Top dịch vụ tăng Traffic user thật - xu hướng seo top 2022

Top dịch vụ tăng Traffic user thật – xu hướng seo top 2022 – người thật việc thật seo top cho các trang cần seo. Có rất nhiều dịch vụ tăng traffic user tốt, hôm nay daotaoseotraffic.com hướng dẫn các bạn 2 dịch vụ mua traffic user thật tốt nhất nhất hiện nay gồm Faceseo

seo dự án bất động sản

SEO bất động sản có khó không? Cách seo dự án BĐS thành công

SEO bất động sản hiện nay cũng khá là khó khăn và cạnh tranh cao. Ví dụ tập đoàn Hưng Thịnh có 2000 nhân viên mà muốn bán 1 sản phẩm dự án nào đó ví dụ MerryLand Quy Nhơn đi, thì 2000 anh em nếu làm seo thì sao mà lên top. Trong khi

Cập nhật xu hướng SEO mới nhất năm 2022

Sau một năm đầy biến động Google sẽ có những đánh giá và thay đổi tiêu chí trong SEO, đây là những điều chúng ta cần biết và nắm bắt được xu hướng thay đổi của google để có thể leo lên top một cách dễ dàng. Hãy cùng chúng tôi điểm qua những xu